<-- -->

Làm Bảng Hiệu Alu, Báo Giá Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Làm Bảng Hiệu Alu, Báo Giá Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Làm bảng hiệu alu chữ nổi là gì?

Có rất nhiều ý nghĩa mà bạn dễ dàng tìm thấy, bảng hiệu quảng cáo alu cũng như là cách làm bảng hiệu alu một số các loại bảng quảng cáo. Bởi nhu cầu sử dụng nhiều, đa dạng đầy đủ chủng loại, ưu tiên và số 1 hàng đầu của mọi loại hình kinh doanh.
 Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica (5) 5552152
Làm bảng hiệu alu đa dạng mọi thể loại từ màu sắc cho đến kích thước. Tấm alu hoặc gia công lốc tròn, soi gấp, cắt và gia công CNC rất đa dạng và dễ gia công. Vì thế nó có thể tạo ra nhiều hình theo yêu cầu của khách hàng. Mặt tấm alu phối hợp cùng với khung xương sắt gia công ra tấm bảng phẳng. Và cứng cáp và độc đáo và sang chảnh. Báo Giá Làm Bảng Hiệu Alu tại Khởi Mộc.
 
Xem thêm: TOP 10 Loại Bảng Hiệu 2021 
 
 
Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica sử dụng đa dạng mọi ngành nghề và lĩnh vực đi cùng các tính năng ưu việc cho việc báo giá làm bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica tính chất bền bỉ. Có thể thiết kế mẫu với nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là màu sắc, kích thước được phối kết đúng theo yêu cầu và vị trí lắp đặt. Làm bảng hiệu alu gắn chữ mica rất đa dụng để làm bảng hiệu công ty, cửa hàng, shop, showroom, văn phòng, siêu thị mini, ngân hàng, salon tóc, spa…
Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica (2) 5552152
 
Cách thi công làm bảng hiệu alu:
– Gia công tấm nhôm alu làm bảng hiệu. Bảng alu sẽ được phối hợp với ốp lên trước mặt tiền. Cũng có thể sử dụng khung kim loại. Ở đây đa số dùng khung sắt để đảm bảo hơn.
– Chữ mica đa dạng mẫu mã như: mica cắt thường, chữ nổi mica gắn đèn led, chữ mica viền inox, chữ nổi mica đèn led trên mặt chữ, chữ nổi mica đèn led gắn trong chữ, chữ mica mặt alu chiếu sáng chân chữ,…
– Chữ mica khi hoàn thành nó được dán lên trên bảng alu tỉ tỉ. Việc báo giá làm bàng hiệu alu cũng được chính xác hơn bởi tính tỉ mỉ không phát sinh chi phí.
Xem thêm: Mẫu bảng hiệu công ty đẹp
Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica (3) 5552152
Báo giá bảng hiệu inox
 
Làm bảng hiệu alu chữ nổi thi công và sản xuất từ việc gia công kết nối với khung sắt hộp (thường là hộp 25x25mm mạ kẽm). Cùng với đó là sử dụng keo chuyên dụng chống mưa nắng để ốp tấm alu lên khung kim loại. Cùng với kích thước và vị trí thi công được tính toán tỉ mỉ giúp việc báo giá làm bảng hiệu alu được tính toán chính xác tiết kiệm.
 
Việc tạo xong mặt alu bước kế Khởi Mộc sẽ gắn chữ nổi lên trên mặt. Vì thế, việc báo giá làm bảng hiệu alu chữ nổi sẽ đa phần có  2 phần: phần mặt làm bảng hiệu alu và phần chữ nội dung trên bảng.
Kích thước nhỏ cho bảng thường là khoảng 5-15m2. Toàn bộ Khởi Mộc sẽ làm bảng hiệu alu được gia công xong. Sẽ tiếp đến lắp đặt thi công đúng vị trí đã tính toán trước đó. Kích thước lớn quá khổ sẽ bắt buộc Khởi Mộc sẽ phải hoàn thiện trước đó là phần khung sắt lắp đặt trước rồi. Sau đó việc thi công ốp alu và dán chữ sẽ làm sau. Kích thước bảng đa dạng nên địa hình lắp đặt được báo giá tùy thời điểm địa điểm cho việc báo giá làm bảng hiệu alu chữ nổi.
 Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica (4) 5552152
Báo giá làm bảng hiệu tùy thời điểm và vị trí thi công lắp đặt mà có giá tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá thi công bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica tham khảo dưới đây là mức giá tham khảo. Để có giá tốt hơn, xin quý khách hàng gửi yêu cầu qua hotline hoặc zalo của chúng tôi qua số: 
Phone: 0964 82 52 52
Khởi Mộc tư vấn và báo giá miễn phí.

 

Tác giả bài viết:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chúng tôi trên mạng xã hội

Hỗ trợ - tư vấn
icon support Đặng Hiền
0964 82 52 52

liên hệ qua gmail hien.khoimoc@gmail.com
zalo viber 0964825252
 
File download nhiều nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
icon support
1
Chào bạn 👋👋
Liên hệ với mình qua
zalo 0964825252 nhé!